sinh lợi cao từ dự án ven sông

Theo các chuyên gia phát triển dự án, những dự án nằm ven sông có nhiều lợi thế về phong thủy, không gian sống vô cùng tốt và thoải mái, luôn được nhiều nhà đầu tư hay an cư săn đón nên giá trị gia tăng rất nhanh.

6 tỷ USD đầu tư vào khu đô thị sinh thái Mũi Đèn Đỏ ở  khu Nam Sài Gòn.

Khu đô thị sinh thái Mũi Đèn Đỏ nằm ở ngã 3 sông Sài Gòn và Nhà Bè được TP HCM phê duyệt gồm công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế, văn phòng, căn hộ Quận 7 cao cấp 6 sao, khu biệt thự...

Jamona Golden Silk: Khu biệt thự khép kín ven sông trung tâm quận 7

Khu biệt thự khép kín ven sông cao cấp đang trở thành xu hướng của thị trường bất động sản, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về một không gian sống đẳng cấp của người dân Việt Nam.

Ưu đãi trong ngày mở bán dự án Jamona Golden Silk

Ngày 28/8 tới, dự án Jamona Golden Silk sẽ mở bán chính thức tại trung tâm hội nghị GEM Center, quận 1, Tp.HCM...

Mở bán dự án Jamona Golden Silk - nhận 40.000 cổ phiếu Sacomreal

Khách hàng sẽ nhận được quà khi giao dịch thành công biệt thự hoặc nhà phố thương mại tại Khu đô thị cao cấp ven sông Jamona Golden Silk trong ngày mở bán 28/8/2016.

Sacomreal vượt chỉ tiêu lợi nhuận 2016

Được biết, trong quý III vừa qua, SCR lãi lớn so với cùng kỳ năm trước nhờ ghi nhận doanh thu từ các dự án Jamona Golden Silk và Jamona Home Resort.

Sacomreal đưa ra kế hoạch huy động vốn lớn

Sacomreal sắp “kết duyên” với đối tác tài chính lớn, đi kèm với kế hoạch huy động vốn lớn cho thấy những chuyển động mới của Sacomreal

Tận hưởng công viên xanh ngút ngàn 18.000m2 tại Jamona Heights

Xóa mờ khái niệm bê tông, hiệu ứng nhà kính của nhà cao tầng tại đô thị, Sacomreal kiến tạo một môi trường sống chuẩn xanh đáng mơ ước trong khu compound ven sông với 18.000 m2 cây xanh tại Khu căn hộ cao cấp Jamona Heights, Quận 7, TP.HCM.